TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DÙNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng : 20/10/2021 - 10:03 AM

DÙNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH ĐÚNG CÁCH

Các loại dầu gội công nghiệp hiện nay có rất nhiều hóa chất độc hại, có nhiều nguy cơ gây ung thư. Chúng chỉ có thể làm mượt tóc bạn nhất thời nhưng hệ quả về sau không thể ngờ đến. Các loại hóa chất này sẽ làm mất đi lớp nhờn bảo vệ tóc khiến cho tóc và da đầu bị tổn thương.

Tuy nhiên trong dầu gội hữu cơ thành phần chính 100% đều là các thảo dược tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tao mùi, tạo bọt ... an toàn cho người dùng, không gây kích da dầu, không tổn thương chân tóc.

Bạn có thể sử dụng dầu gội thiên nhiên thường xuyên, không cần hạn chế. Chắc chắn sau 1 thời gian dùng, mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe mượt mà.

Vì trong thành phần không quá hóa chất gây hại, không làm tổn thương da đầu và chân tóc nên sẽ ngăn chặn được tình trạng rụng tóc hiệu quả. Do đó sử dụng dầu gội hữu cơ organic là phương pháp điều trị bệnh rụng tóc tốt nhất, không gây ra tác dụng phụ. Bạn sẽ xóa bỏ được nỗi lo bị hói nhé!

Gội đầu đúng cách

Gội đầu đúng cách là bạn nên chải tóc mượt trước khi gội đầu. Rồi làm ướt tóc sau đó cho dầu gội ra lòng bàn tay xoa đều tạo bọt rồi mới thoa lên tóc.

Trong quá trình gội đầu bạn nên lưu ý thực hiện đúng cách để hạn chế tóc rụng. Cụ thể, bạn nên dùng nguồn nước sạch để gội. Nên massage da đầu nhẹ nhàng, không gãi mạnh bằng móng tay. Cách làm này vừa hạn chế việc gây tổn thương cho da đầu vừa giúp các sợi tóc được dưỡng mềm. Tuyệt đối không dùng lược chải khi tóc đang còn ướt

Sau khi gội, sử dụng khăn thấm nhẹ chứ không được vò mạnh để hạn chế các sợi tóc cọ sát vào nhau gây gãy rụng. Và cuối cùng bạn nên để tóc được khô tự nhiên là tốt nhất. Nếu như cần sử dụng máy sấy thì nên để máy sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải, tránh để nhiệt độ cao dễ gây gãy rụng tóc. Nhớ để tóc khô hoàn toàn rồi mới đi ngủ.

Chúc quý khách có được trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ sau sinh.   

nuoctamphunusausinhlovely.com
nuoctamphunusausinh.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.