TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

ĐÈN XÔNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN CAO CẤP LOVELY

Ngày đăng : 18/07/2018 - 4:08 PM

Những điều cần biết về đèn xông tinh dầu bát tràng

Đèn xông tinh dầu là loại đèn xông tinh dầu có khả năng khuếch tán mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên .Giúp làm tăng hiệu quả tối đa công dụng của tinh dầu.

Được sản xuất từ chất liệu gốm sứ bát tràng cao cấp.Nên khi sử dụng rất an toàn.Chính vì thế mà đèn xông tinh dầu bát tràng thích hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt người già và trẻ nhỏ đều rất an toàn.

Được  tao ra từ những giai đoạn rất kỳ công và tâm huyết.Mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng bởi những mẫu mã và họa tiết trên từng sản  phẩm.

Cấu tạo đèn xông tinh dầu 

Đèn xông tinh gồm có các bộ phận sau:

  1. Bóng đèn
  2. Chụp đèn để đựng nước và tinh dầu và bảo vệ bóng đen.Được làm bằng gốm sứ thấu quang nên rất sáng và bền
  3. Đế đèn để cắm bóng đèn và vế đựng chụp đèn
  4. Dây chiết áp để tùy chỉnh độ ánh sáng của bóng đèn cho phù hợp.

Công dụng đèn xông tinh dầu bát tràng cao cấp là gì?

Như các bạn đã biết tinh dầu tự nhiên như một lẽ tự nhiên đã đi vào tâm trí người sử dụng.nó được biết đến để làm đẹp cho phụ nữ và giảm stress bởi hương thơm mà chúng mang lại.chính vì tinh dầu có những công dụng tuyệt vười như vậy nên đèn xông tinh dầu cũng dần đang làm điên đảo rất nhiều khách hàng với vô vàn công dụng tuyệt vời .

Đèn xông tinh dầu là món quà tinh tế cho bạn và người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.Được sử dụng như một liệu pháp trị các chứng bệnh căng thẳng đau đầu stress vô cùng hiệu quả.và làm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tẩy sạch không khí giúp hương thơm tỏa ra từ tinh dầu lan tỏa khắp không gian.

Đèn xông tinh dầu là công cụ hữu ích làm cho tất cả mùi hương hòa quyện vào không khí đưa con người nhẹ nhàng vào giấc ngủ ngon và sâu hơn

Tóm lại đền xông tinh dầu có những công dụng rất tuyệt vời mỗi một chức năng của nó đều mang theo mùi hương tinh túy từ những giọt tinh dầu mang lại làm cho cuộc sống trở lên nhẹ nhàng hơn nhiều.

Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu

Biết là đèn xông tinh dầu có công dụng rất tuyệt vời nhưng chúng ta cần có cách sử dụng đúng cách thì chúng mới mang lại hiệu quả tối đa và đèn xông phát huy hết công dụng của tinh dầu thiên nhiên.

Cách sử dụng

Bước 1: Trước tiên nếu là đèn xông mới mua bạn chỉ cần lấy miếng vải khô lai sạch miệng đựng nước là được.Còn đèn xông tinh dầu đã sử dụng bạn nên rửa sạch bằng nước và lau khô để khi tỏa hương sẽ không bị trộn lẫn mùi hương với nhau.

Bước 2: Sau khi đã vệ sinh miệng đĩa đựng nước.Bạn đổ nước nóng hoặc nước ấm vào trong đĩa đựng nước chú ý bạn không nên đổ quá đầy đĩa sẽ dễ bị đổ nước ra ngoài.Ngấm phải bóng đèn sẽ dễ bị cháy bóng(Bạn nên cẩn thận).

Bước 3: Nhỏ từ 3 đến 5 giọt tinh dầu nguyên chất  vào trong đĩa đựng nước .Tránh nhỏ quá nhiều tinh dầu sẽ khiến lãng phí và khi tỏa hương sẽ không được thương nhẹ mà nồng rất khó chịu.

Bước 4: Cắm điện khi mùi hương đã được khuếch tán vào không khí.Sau đó bạn có thể tùy chỉnh dây chiết áp để căn chỉnh độ sáng tối của bóng đèn cho phù hợp .

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM