TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU KHUYNH DIỆP LOVELY CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI PHỤ NỮ MANG THAI?

Ngày đăng : 28/04/2018 - 10:35 AM

Dầu Khuynh Diệp Có Tác Dụng Gì Đối Với Phụ Nữ Mang Thai ?

 

Dầu khuynh diệp là loại dầu tự nhiên được chiết xuất từ tinh dầu của lá cây bạc đàn và được ứng dụng rất phổ biến trong việc thoa lên người để phòng chống những tình trạng cảm cúm, trúng gió…Đồng thời, với hương thơm dịu mát, nến dầu khuynh diệp còn có tác dụng trong việc cung cấp độ ẩm và làm mát da.

Theo khoa học, thì dầu khuynh diệp sẽ mang lại lợi ích cho bà bầu là giúp tình trạng khó thở do nghẹt mũi nhanh chóng thoái lui. Đồng thời, khi sử dụng loại dầu này, những phụ nữ mang thai sẽ có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lạc tác động tiêu cực của các loại vi-rút.

 

Cách Dùng Dầu Khuynh Diệp Cho Phụ Nữ Mang Thai

 

Buồn nôn mắc ói:  mẹ bầu xoa tinh dầu hai bên thái dương và xông  mũi  , mùi thơm tươi mát của tinh dầu khuynh diệp giúp giảm buồn nôn hiệu quả

Mất ngủ:  Thoa tinh dầu lên người rồi nhẹ nhàng massage cơ thể hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào đèn xông tinh dầu để hương thơm của tinh dầu khuynh diệp lan tỏa khắp phòng giúp mẹ bầu thư giãn và ngủ ngon hơn.

Giải cảm, nghẹt mũi:    dùng dầu khuynh diệp thoa vào gan bàn tay , bàn chân , mang tai và dùng mũi hít giúp giảm ho và nghẹt mũi rất hiệu quả.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.