TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU KHUYNH DIỆP LOVELY CÓ DÙNG CHO BÀ BẦU KHÔNG?

Ngày đăng : 15/10/2021 - 8:55 AM

Dầu khuynh diệp có dùng cho bà bầu không?

Theo khoa học, thì dầu khuynh diệp sẽ mang lại lợi ích cho bà bầu là giúp tình trạng khó thở do nghẹt mũi nhanh chóng thoái lui. Đồng thời, khi sử dụng loại dầu này, những phụ nữ mang thai sẽ có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại tác động tiêu cực của các loại vi-rút. Tuy nhiên, để đảm bảo cho thai nhi trong bụng được an toàn, thì các bác sĩ đều khuyên các bà mẹ rằng nên hạn chế sử dụng trong 3 tháng đầu của thai kỳ, chỉ nên dùng ngoài da, xông mũi khi bị nghẹt mũi, không nên uống.

Trở lại vấn đề bầu có dùng được dầu khuynh diệp thì theo nghiên cứu,  loại dầu này đem đến nhiều lợi ích cho bà bầu như giảm tình trạng khó thở do nghẹt mũi, tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn và các loại vi-rút. Vì vậy các mẹ không cần phải quá lo lắng bầu dùng dầu khuynh diệp được không mà cứ yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng dầu khuynh diệp cho bà bầu

Để đảm bảo bà bầu có được dùng dầu khuynh diệp không  thì cách sử dụng cũng rất quan trọng. Trước khi dùng, bạn nên làm sạch chỗ bôi dầu. Tùy thuộc vào việc ngăn ngừa và điều trị bệnh gì mà vị trí bôi dầu sẽ khác nhau. Nếu dùng dầu khung diệp để trị cảm cúm, nghẹt mũi và đau đầu, bạn lấy một lượng dầu vừa đủ thoa đều lên vùng thái dương, cổ và sau gáy.

Hãy tham khảo thêm ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nha.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.