TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU HOA HỒNG LOVELY CÓ HƯƠNG THƠM DỄ CHỊU

Ngày đăng : 09/08/2022 - 4:58 PM

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tinh dầu hoa hồng Lovely có những công dụng gì nhé:

1. Tinh dầu hoa hồng Lovely giúp ổn định tâm lý

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể thư giãn cơ thể bằng cách cho 10 giọt tinh dầu hoa hồng Lovely đã pha loãng với dầu nền vào bồn tắm hoặc cho vào nước ngâm chân và thư giãn trong 10 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp massage toàn thân giúp thư thái hơn.

2. Tinh dầu hoa hồng Lovely làm giảm bệnh trầm cảm

Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn liệu pháp massage tinh dầu hoa hồng Lovely điều trị trầm cảm thay vì dùng phương pháp hít tinh dầu. Bạn có thể mất 8 tuần thì mới nhận thấy cơ thể giảm các triệu chứng trầm cảm.

3. Tinh dầu hoa hồng Lovely giúp cải thiện giấc ngủ

Tinh dầu hoa hồng Lovely rất đậm đặc và có thể gây ra một số tác dụng phụ như khiến bạn đau đầu. Vì thế, nếu bạn sử dụng phương pháp hít tinh dầu hoa hồng Lovely để cải thiện giấc ngủ thì có thể sử dụng máy khuếch tán, máy xông hơi hoặc chỉ ngửi nắp của sản phẩm.

4. Tác dụng của tinh dầu hoa hồng giúp giảm đau

Một số loại tinh dầu hoa hồng Lovely có thể gây hại cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em và thú cưng khi tiếp xúc phải. Vì thế, trước khi bạn sử dụng liệu pháp tinh dầu hoa hồng Lovely thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước nếu đang mang thai, có trẻ nhỏ hay thú cưng trong nhà để được tư vấn dùng tinh dầu hoa hồng Lovely hợp lý.

5. Tác dụng của tinh dầu hoa hồng với làn da

Khi sử dụng tinh dầu hoa hồng Lovely, bạn luôn nhớ trộn tinh dầu với dầu dừa, dầu hạnh phận hoặc dầu Jojoba và không sử dụng cho vùng mắt. Bạn cũng cần lưu ý chỉ dùng tinh dầu hoa hồng Lovely ở mức vừa phải chứ không dùng nhiều gây ra tác dụng phụ

Tinh dầu hoa hồng Lovely có thể giúp tất cả mọi người thưa giãn, giúp ích rất nhiều cho tất cả mọi người nếu mọi người dùng đúng và cẩn thận.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.