TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU GỪNG LOVELY LÀM ẤM CƠ THỂ

Ngày đăng : 21/07/2022 - 11:25 AM

Với hoạt tính tự nhiên của mình, việc sử dụng tinh dầu gừng Lovely đúng cách sẽ giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả và nhiều công dụng khác đối với sức khỏe và làn da của người dùng

Tinh dầu gừng Lovely tự nhiên có bản chất ấm nóng và kèm theo vị cay ở cả dạng tinh dầu hoặc mùi thơm. Tuy nhiên, mùi cay của tinh dầu gừng Lovely không gây kích ứng hoặc phồng rộp da mà có tác dụng rất tốt với cơ thể.

Trong thực tế, tinh dầu gừng Lovely được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm đẹp da, kích thích mọc tóc, giảm đau, giải cảm,….

Đối với việc làm ấm cơ thể, tinh dầu gừng Lovely với vị ấm nóng khi bôi hoặc uống vào trong cơ thể sẽ có tác dụng tích cực trong việc điều hòa thân nhiệt, giúp hạ sốt, chống lạnh rất tốt. Ngoài ra, với vị cay đặc biệt, tinh dầu gừng Lovely cũng có tác dụng tích cực đến hệ thần kinh và hệ tiêu hóa, từ đó giúp làm ấm cơ thể từ trong ra ngoài.

Sử dụng dầu gừng Lovely để làm ấm cơ thể như thế nào?

Là một sản phẩm tự nhiên, do đó việc sử dụng dầu gừng Lovely cũng khá dễ dàng và an toàn đối với cả những đối tượng nhạy cảm nhất là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu hay người già.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt dầu gừng Lovely vào nước ấm và uống. Ngoài ra, bạn cung có thể lấy một vài giọt dầu gừng Lovely, tiến hành xoa bóp, massage chân, tay, cổ và các phần tiếp xúc của cơ thể với không khí lạnh.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.