TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH ĐÁNH BAY NỖI LO VỀ GẦU VÀ DỤNG TÓC?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 10:28 AM

 DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH ĐÁNH BAY NỖI LO VỀ GẦU VÀ DỤNG TÓC?

Dầu gội 100% thảo dược từ thiên nhiên An toàn cho mẹ và bé cả khi mang thai và sau sinh Dầu gội Giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc. Chấm dứt nỗi lo rụng tóc sau sinh Dầu gội Giảm gàu và nuôi dưỡng da đầu 

Dầu gội hỗ trợ trị rụng tóc sau sinh thảo dược Lovely là công thức Hoàn hảo được tăng cường thêm sức mạnh các loại thảo dược quý kết hợp với các loại Dầu dưỡng và tinh dầu cao cấp nhằm mang lại hiệu quả vượt trội ngăn ngừa tình trạng rụng tóc khi mang thai và sau sinh.

  • Bồ kết sạch gầu, Mần trầu tốt tóc. Hương nhu, Bưởi, Sả hỗ trợ trị rụng tóc và kích thích mọc tóc. Hà thủ ô giúp tốt tóc và giảm bạc tóc.
  • Cỏ ngũ sắc, lá dâu tằm, Lá tre, Trà xanh, lá quế, Muối kết hợp cùng các loại tinh dầu thiên nhiên giúp diệt khuẩn, nấm da đầu, thải độc tóc và da đầu, hỗ trợ trị gàu, giảm ngứa…
  • Dầu Hạnh Nhân, Dầu Oliu thích hợp với mọi loại tóc, giúp dưỡng tóc và da đầu chắc khỏe.
  • Menthol (tinh dầu Bạc Hà) giúp mang lại cảm giác mát lành cho da đầu và kháng khuẩn.

Với những công dụng tuyệt vời nêu trên, Dầu gội hỗ trợ trị rụng tóc sau sinh thảo dược Lovely là lựa chọn tốt nhất và hiệu quả để giúp thải độc tóc khỏi những hóa chất uốn, duỗi, nhuộm, chất làm mượt tóc Silicon… nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc tới ngọn giúp hỗ trợ trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, hỗ trợ trị gàu ngứa và nuôi dưỡng da đầu. Chấm dứt nỗi lo rụng tóc từng mảng sau khi sinh.

Lưu ý:

  • Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên từ các loại thảo dược và tinh dầu;
  • Vì sản phẩm 100% tự nhiên nên sau khi gội xả, khi tóc còn ướt sẽ có tình trạng rối và rít do vậy không nên dùng lược chải khi tóc ướt. Hãy lau khô và xấy nhẹ bằng gió với nhiệt độ thấp để tránh làm tóc xơ và chẻ ngọn. Tóc sẽ trở nên suôn mượt sau khi đã khô.
  • Thời gian đầu mới sử dụng sản phẩm có thể xảy ra tình trạng tóc gãy rụng nhiều hơn là do tóc cũ được thải độc hóa chất và chất làm dày và mượt tóc silicon. Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm, mái tóc sẽ được phục hồi và tóc con bắt đầu mọc lại sau khoảng từ 1 – 3 tháng.

 

 

Chúc quý khách có được trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ sau sinh.   

nuoctamphunusausinhlovely.com
nuoctamphunusausinh.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.