TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY CÓ GÂY HẠI CHO DA ĐẦU KHÔNG?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:45 AM

DẦU GỘI THẢO DƯỢC CÓ GÂY HẠI CHO DA ĐẦU KHÔNG?

 

Các loại dầu gội công nghiệp hiện nay có rất nhiều hóa chất độc hại, đặc biệt là chất tạo bọt SLS mà loại dầu gội nào cũng có, nguy cơ gây ung thư.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra hệ lụy từ việc sử dụng sản phẩm có chứa SLS ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng đến da và mắt chúng ta. Chúng chỉ có thể làm mượt tóc bạn nhất thời nhưng SLS rất dễ dàng hấp thụ vào cơ thể qua da của bạn có thể gây ra các tác dụng phụ, khi ta tiếp xúc lâu dài với chúng như làm tổn thương mắt, trầm cảm và tiêu chảy… nguy hiểm hơn có thế gây đục thủy tinh thể.

Ngược lại, trong dầu gội thảo dược thành phần chính 100% đều là các thảo dược tự nhiên, không chứa chất tạo mùi, tạo bọt … an toàn cho người dùng, không gây kích da dầu, không tổn thương chân tóc.

Dầu gội chiết xuất thảo dược được làm từ các thành phần tự nhiên phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, không cần lo lắng về bất kỳ dị ứng da khi sử dụng.

Bạn có thể sử dụng dầu gội thiên nhiên thường xuyên, không cần hạn chế. Dầu gội thảo dược sẽ hiệu quả ngay sau lần gội đầu tiền và chắc chắn sau 1 thời gian dùng, mái tóc của bạn sẽ chắc khỏe mượt mà.

Vì trong thành phần không quá hóa chất gây hại, không làm tổn thương da đầu và chân tóc nên sẽ ngăn chặn được tình trạng rụng tóc hiệu quả.

Ngoài ra, dầu gội thảo mộc đa số sản xuất từ các loại như vỏ bưởi, hương nhu…là những thảo dược truyền thống đã được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc.

Trong thành phần chính của dầu gội thiên nhiên có chứa các loại vitamin B, biotin, saponin, axit lactic… Đều là những thành phần giúp nang tóc chắc khỏe hơn, làm giảm gãy rụng và kích thích tóc mọc nhiều hơn. Các sản phẩm dầu gội thông thường sẽ có chứa các loại chất làm tăng quá trình lão hóa tóc và giảm đi sự phát triển của nang lông

Hiệu quả của dầu gội thiên nhiên thường sẽ khá chậm nhưng có thể đảm bảo tính an toàn lâu dài và không gây hư hại da đầu của bạn

Thay vì bạn sử dụng các loại dầu gội chứa hóa chất hàng ngày. Hãy thử sử dụng các sản phẩm dầu gội thiên nhiên để nuôi dưỡng và phục hồi lại mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Dầu gội thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh.   

daugoilovely.com
daugoi.org

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM