TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU CHANH LOVELY VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Ngày đăng : 24/12/2022 - 3:26 PM

DẦU CHANH LOVELY VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Dầu chanh Lovely, một thành phần hoàn toàn tự nhiên được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh tại nhà. Dầu có mùi thơm mát, hơi cay, có nhiều công dụng đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Tác dụng của dầu chanh Lovely

1. Khử khuẩn và làm sạch không khí

Trong dầu chanh Lovely có hàm lượng chất citral cao, do đó có khả năng kháng nấm và kháng khuẩn rất mạnh, ngoài ra nó còn có mùi thơm dễ chịu. Cho nên, sử dụng dầu chanh Lovely để giúp làm sạch không khí hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh, khử mùi trong nhà, bếp, nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

Có thể cho vài giọt dầu chanh Lovely vào máy phun sương hoặc dùng bình và xịt đều lên những chỗ có mùi khó chịu. Ngoài ra, dùng chung với các loại dầu khác mà mình yêu thích để tăng tác dụng khử mùi.

2. Giảm các triệu chứng lo lắng và trầm cảm

Chúng ta thường cảm thấy tinh thần thư thái và tâm trạng tốt hơn sau khi sử dụng các sản phẩm có hương thơm từ chanh để lau sàn nhà. Tất nhiên, việc được sống trong môi trường sạch sẽ cũng giúp bạn cải thiện tinh thần, nhưng mùi hương từ chanh thực tế có thể đóng một phần vào cảm giảm êm dịu đó.

3. Giảm đau nhứt cơ

Khi các vùng cơ trên cơ thể bạn bị nhức mỏi sau vận động, tập luyện quá mức hay ngồi lâu...thì có thể thử xoa bóp bằng dầu chanh Lovely, vì nó có tác dụng tăng tuần hoàn tại chỗ, thư giãn cơ từ đó giúp giảm nhức mỏi.

Để giảm đau nhức cơ bằng dầu chanh Lovely bạn cần pha loãng tinh dầu cùng một loại dầu nền khác rồi xoa bóp nhẹ nhàng vùng cơ bị đau mỏi vào buổi tối trước khi đi ngủ. 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
dauthennhien.vn
tinhdaulovely.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.