TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

Công Ty Lovely Tổ Chức Chương Trình Tặng Qùa Cho Các Học Sinh Nghèo Hiếu Học

Ngày đăng : 02/12/2019 - 10:45 AM

Với phương châm tạo ra giá trị song song cùng với sự phát triển của xã hội, Công ty Lovely luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, mong muốn được cống hiến và đóng góp tích cực, nâng cao điều kiện sống của con người, góp phần phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội và các giá trị nhân văn khác.

 

Phát triển tri thức được xem là yếu tố hàng đầu trong sự phát triển kinh tế của xã hội, do đó Lovely đã tổ chức các chương trình trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu Học Hòa Định Tây ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

 

Với mong muốn được đóng góp cho nền tri thức Việt, đồng hành cùng các em học sinh nghèo hiếu học. Công ty TNHH Tinh Dầu Nguyên Chất Lovely đã trao tặng những phần học bổng và phần quà cho các em học sinh là tấm gương hiếu học trên địa bàn huyện Phú Hòa. Nhằm giúp các em học sinh các hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được đến trường lớp như bao đứa trẻ khác.

 

Tổng Giám Đốc Công ty Lovely phát biểu: " Chúng tôi cũng luôn mong muốn được đóng góp một phần sức đến các em nhỏ hiếu học để giúp các em có thêm động lực học tập, hỗ trợ các vị phụ huynh để chăm lo cho các em trong năm học mới. Tôi rất mong các em sẽ luôn cố gắng học tốt và vượt khó để tương lai trở thành những nhân tài xây dựng cho đất nước.