TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÓ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC LOVELY CHO BÉ SƠ SINH KHÔNG?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:26 PM

CÓ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC CHO BÉ KHÔNG?

Hiện nay nước tắm thảo dược cho bé đang được bày bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Kèm theo đó chính là vô số công dụng cho bé như trị rôm sảy, diệt khuẩn, bảo vệ da,… Vậy tắm bé như thế nào và tắm bằng nước thảo dược có tốt cho bé không? 

Sử dụng thảo dược tắm bé có tác dụng giúp làm mát da, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Để pha nước tắm thảo dược cho bé rất đơn giản, mẹ hoàn toàn có thể tự làm hay mua nước tắm thảo dược đóng chai để pha cho bé.

Thông thường để đun nước lá tắm thảo dược cho bé các mẹ sẽ sử dụng chủ yếu các loại lá thảo dược tự nhiên như kinh giới, tía tô, lá chè xanh, lá đu đủ…. Tuy nhiên, các mẹ cần cân nhắc thật kỹ cũng như tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện những công thức pha nước tắm thảo mộc cho trẻ sơ sinh. 

Làn da của trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi không bài tiết nhiều nên rất sạch sẽ, mẹ chỉ cần vò khăn ấm lau mình cho bé là được. Do đó, trong 6 tháng tuổi đầu tiên, mẹ chỉ cần pha nước tắm thảo dược từ 2-3 lần/tuần để lau và tắm cho bé. 

Nước tắm thảo dược mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé như là: Làm sạch, kháng khuẩn, ngăn ngừa các bệnh lý ngoài da, phòng chống muỗi đốt, công trùng cắn… Đặc biệt là cần tắm lại với nước giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

---------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM