TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÓ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ SƠ SINH THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 2:46 PM

CÓ NÊN DÙNG  NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ SƠ SINH THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

 

 

Có nên dùng nước tắm thảo dược cho bé không?
Sử dụng thảo dược tắm bé có tác dụng giúp làm mát da, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Để pha nước tắm thảo dược cho bé rất đơn giản, mẹ hoàn toàn có thể tự làm hay mua nước tắm thảo dược đóng chai để pha cho bé. 
 
Thông thường để đun nước lá tắm thảo dược cho bé các mẹ sẽ sử dụng chủ yếu các loại lá thảo dược tự nhiên như kinh giới, tía tô, lá chè xanh, lá đu đủ…. Tuy nhiên, các mẹ cần cân nhắc thật kỹ cũng như tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện những công thức pha nước tắm thảo mộc cho trẻ sơ sinh.
Làn da của trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi không bài tiết nhiều nên rất sạch sẽ, mẹ chỉ cần vò khăn ấm lau mình cho bé là được. Do đó, trong 6 tháng tuổi đầu tiên, mẹ chỉ cần pha nước thảo dược từ 2-3 lần/tuần để lau và tắm cho bé.
Lưu ý, khi tắm bằng nước tắm thảo dược cho bé nếu mẹ có thời gian hãy kết hợp các bài massage cơ bản nhẹ nhàng ở tay – chân – xương lưng hông – toàn thân giúp bé được thư giãn, kích thích hệ tiêu hóa, lưu thông tuần hoàn máu ổn định… Việc này không chỉ giúp thảo dược phát huy công dụng, còn giúp bé khỏe mạnh, cao lớn hơn đấy!
 

 

---------------------------------------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược em bé sơ sinh lovely    

suatamembelovely.com 

suatamembe.com 

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.