TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÓ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:17 PM

 CÓ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

 

 

Vệ sinh da cho bé là bước chăm sóc đơn giản nhất cho bé yêu ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời. Một làn da sạch giúp bé thoải mái phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Việc sử dụng các loại lá cây như trầu không, chè xanh, lá khế… để tắm cho bé khi bị rôm sảy, rôm mụn đã không còn xa lạ đối với các bà các mẹ. Nhưng việc hái lá và nấu thành nước để bé tắm mỗi ngày lại mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại cũng không như ý. Sự ra đời của các loại nước tắm thảo dược cụ thể là Nước Tắm Thảo Dược Trẻ Em Bé Lovely sẽ là cánh tay đắc lực giúp các mẹ dễ dàng trong việc chăm sóc bé yêu. Vậy nước tắm thảo dược có công dụng như thế nào? Cùng Lovely tìm hiểu nhé!

 

Tắm cho bé yêu bằng các loại thảo dược tự nhiên là một trong những kinh nghiệm dân gian được nhiều cha mẹ tin tưởng. Trong Đông y, các loại lá cây có thể sử dụng để tắm cho bé được chia làm nhiều loại khác nhau:
Chuyên trị rôm sảy, mụn nhọt: lá sài đất, bồ công anh, mướp đắng, rau má… Trong các loại trên thì mướp đắng và rau má là hai loại lá thanh nhiên, làm mát nên có thể dùng để tắm hằng ngày. Sử dụng thường xuyên hai loại thảo mộc này cũng không gây hại gì.
Các bệnh như  mẩn ngứa, dị ứng, lở sơn, viêm da cơ địa: cha mẹ có thể dùng các nhóm cây thanh nhiệt, khu phong như lá khế, lá ổi,hay kinh giới…
Làm săn se mụn, trị thủy đậu, chốc lở, ngứa, mụn mủ: lá trầu không, chè xanh, chân vịt, xuyên tâm liên…
Diệt côn trùng (chấy, rận…): lá na, hạt na, lá xoan.
Như vậy, rõ ràng việc sử dụng các loại lá để tắm trẻ sơ sinh theo Đông y là rất tốt cho bé. Việc tắm bằng các loại lá không những trị các bệnh thông thường mà còn hạn chế việc dị ứng với hóa chất và giảm bớt chi phí không cần thiết cho các gia đình.

-------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.