TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:09 PM

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY 

Việc tắm và vệ sinh da hằng ngày cho bé bằng nước thôi chưa đủ. Bé cưng cũng cần những sản phẩm hỗ trợ giúp làm sạch bề mặt da như người lớn. Trong khi bạn có thể sử dụng xà phòng hay sữa tắm để vệ sinh da thì trẻ nhỏ lại bị kích ứng với các thành phần hoá học có trong các sản phẩm dành cho người lớn. Vì vậy nước tắm thảo dược sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi được sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm của trẻ em và đặc biệt là trẻ sơ sinh, giúp bé làm mát da và cân bằng thân nhiệt cơ thể. 

Cách dùng:

Lắc đều trước khi sử dụng.

Dùng để pha nước tắm (hay ngâm mình) Đối với trẻ sơ sinh (từ 1 tháng tuổi đến dưới 2 tháng tuổi): pha 25 ml dung dịch với 5 lít nước ấm để tắm (hay ngâm mình). Sau khi tắm (hay ngâm mình) với nước thảo dược không tắm lại với nước thường. Ngày tắm (hay ngâm mình) 3 lần.

Đối với trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên: pha 33 ml dung dịch với 8 lít nước ấm để tắm (hay ngâm mình). Sau khi tắm (hay ngâm mình) với nước thảo dược không tắm lại với nước thường. Ngày tắm (hay ngâm mình) 3 lần.

Những bệnh về da của bé như rôm sảy, nổi mề đay, mụn nhọt… sẽ được đẩy lùi khi sử dụng nước tắm thảo dược thiên nhiên hằng ngày. Bên cạnh đó, để duy trì độ ẩm cho da bé thì sản phẩm nước tắm phải có độ PH phù hợp trong khoảng 5.5. Vì vậy, nước tắm thảo dược em bé Lovely có độ PH 4.5-6.5 hoàn toàn phù hợp cho da nhạy cảm của bé theo khuyến cáo của các chuyên gia.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              nuoctamembe.com
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.