TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÁCH MẸ DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC CHO BÉ SƠ SINH SAO CHO AN TOÀN NHẤT.

Ngày đăng : 18/10/2021 - 2:58 PM

CÁCH MẸ DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC CHO BÉ SƠ SINH SAO CHO AN TOÀN NHẤT.

Tắm cho Bé sơ sinh

Hầu hết các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều khuyến cáo nên tắm cho bé sơ sinh 2 hoặc 3 lần mỗi tuần, tăng dần tần suất khi bé lớn hơn. Mặc dù có thể bạn sẽ không cho con mình tắm mỗi ngày, việc bằng thảo dược vẫn là một phương án mà nhiều bà mẹ lựa chọn cho đứa con bé bỏng của mình.

Cách Tắm cho Bé

Bồn rửa có thể là một nơi tuyệt vời để tắm cho con bạn (nhớ xoay vòi nước đi hướng khác và chèn khăn tắm mềm hoặc miếng bọt biển ở dưới đáy) hoặc bạn có thể sử dụng một bồn tắm trẻ em nhỏ bằng nhựa đặt trong bồn tắm đủ kích cỡ để bạn có thể dễ ôm con mình hơn.

1.Bắt đầu với chỉ vài inch nước ấm. Nước ấm để tắm cho con bạn nên từ 32 đến 37,7 độ C. Sau khi đổ ngập bồn hoặc chậu tắm, nhớ quấy nước bằng tay để đảm bảo không có chỗ nào nước quá nóng.

2.Trước khi đặt bé vào nước tắm, hãy kiểm tra nhiệt độ của nước bằng mặt trong cổ tay của bạn để đảm bảo nước không quá nóng. LƯU Ý: Nhớ rằng bình nước nóng trong nhà của bạn phải được đặt không quá 48 độ C để giúp bảo vệ tránh trường hợp vô tình gây bỏng.

3.Dùng một cánh tay nhẹ đỡ lưng, đầu và cổ bé, nhẹ nhàng đặt bé vào bồn tắm cho trẻ. Tiếp tục đỡ bé bằng một cánh tay trong khi tắm cho bé bằng tay kia.

4.Nhẹ nhàng lau hai mắt bé bằng một miếng bông thấm nước sạch và ấm. Sử dụng một miếng bông mới cho mỗi mắt và luôn lau từ góc bên trong của mắt ra ngoài. Sau đó, dùng vải tắm sạch, lau xung quanh miệng mũi và cả khuôn mặt của bé, bắt đầu từ giữa rồi ra bên ngoài. Lau sạch các nếp cổ bé và đừng quên khu vực đằng sau hai tai của bé!5.

5.Với những bé còn nhỏ, hãy thấm ướt vải tắm cho bé bằng nước ấm và dùng một loại sữa tắm có công thức dành riêng cho trẻ nhỏ, ví dụ như nước tắm thảo dược cho bé sơ sinh lovely 

6.Rửa khu vực tã lót cuối cùng. Đối với bé gái, lau vùng sinh dục từ trước ra sau. Đối với bé trai, nhẹ nhàng lau dương vật và vùng sinh dục, đồng thời lau từ trước ra sau và lau khô thật kỹ. Đối với bé chưa cắt bao quy đầu, tránh lộn ngược da bao quy đầu.

7.Để bé ở một lúc trong bồn tắm để chơi với nước ấm. Lấy cốc múc nước và đổ lên người bé để bé được ấm. Nhớ lưu ý tới nước chảy từ vòi nước bởi nhiệt độ nước đôi khi có thể thay đổi đột ngột.

8.Quấn hai tay quanh ngực của bé ở phần phía dưới hai cánh tay, đỡ đầu bé và nhấc bé khỏi bồn tắm rồi nhanh chóng quấn bé trong khăn tắm.

9.Lau toàn thân bé cho thật khô bởi nếu để ẩm quá, da bé có thể bị kích ứng. Thấm vỗ nhẹ nhàng khăn lên da bé cho khô để tránh tổn thương da.

Các mẹo khi Tắm cho Bé

  • Chỉ lau những gì bạn có thể thấy; tránh đút bất cứ thứ gì vào sâu trong ống tai hoặc mũi của bé
  • Mọi đứa bé đều khác nhau, nhưng một số không thích được tắm quá sớm sau khi cho ăn. Nhiều bà mẹ nhận thấy tốt nhất là nên tắm cho bé trước khi ăn
  • Và hãy nhớ, TUYỆT ĐỐI KHÔNG để bé một mình trong bồn.

 

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

---------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM