TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÁCH LÀM DÀI MI BẰNG TINH DẦU HẠNH NHÂN LOVELY

Ngày đăng : 23/07/2018 - 2:13 PM

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc dưỡng dài mi và chăm sóc mi nhưng có một cách hiệu quả và đơn giản hơn hẳn là cách làm dài lông mi bằng tinh dầu hạnh nhân tự nhiên. 

 

 

 Có khá nhiều cách làm dài mi và dưỡng mi hiệu quả nhưng cách làm dài mi bằng tinh dầu hạnh nhân  là một trong những cách mà các phái nữ chúng ta hay sử dụng nhất. Tinh dầu hạnh nhân là một trong những cách làm dài mi hiệu quả mà từ xưa các nhà quý tộc đã thường xuyên áp dụng. Hãy cùng Lovely khám phá cách làm dài lông mi bằng tinh dầu hạnh nhân sau đây để có đôi mi dài cong vút một cách nhanh nhất nhé.

 

Chuẩn bị: 

- 300ml tinh dầu oliu nguyên chất 

- 3 cây bông tăm

- 1 cây chải lông mi

Thực hiện cách làm dài lông mi bằng tinh dầu hạnh nhân tự nhiên:


- Cách thực hiện rất dễ dàng và đơn giản, bạn dùng tăm bông đã chuẩn bị sẳn, chấm vào dầu hạnh nhân khoản nửa dầu bông tăm, rồi nhắm 1 mắt lại , dùng bông tăm đã chấm dầu hạnh nhân vút nhẹ vào lông mi , khi dầu đã trải đều trên lông mi thì bạn dùng bàn chải và  chải thật đều như khi các bạn chải mascara , từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. 

- Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Bạn không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.


- Tinh dầu hạnh nhân có tác dụng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng lông mi. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. 

 

- Sáng dậy rửa mặt như bình thường. Thời gian đầu không quen các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa. Muốn đẹp thì phải chịu khó một chút thôi.

- Cứ thuật hiện cách dưỡng mi dài bằng tinh dầu hạnh nhân này liên tiếp trong 10 ngày thì bạn sẽ cảm nhận và thấy ngay hiệu quả tuyệt vời. Những ngọn mi sẽ bắt đầu phát triển và dài cong như ý.

 

- Chỉ giành khoảng 5 phút trước khi đi ngủ là dạ sẽ cải thiện ngay hàng mi thưa ngắn của mình. Còn chần chờ gì nữa hãy thực hiện ngay tối nay nhé các chị.

- Ngoài việc áp dụng và thực hiện các cách dưỡng dài lông mi bằng dầu oliu thì các chị em chúng ta nên biết rằng , việc sử dụng quá nhiều masscara trong việc trang điểm hằng ngày cũng sẽ anh hưởng khá lớn đến quá trì mọc mi.

 

- Vì thế để có thể dưỡng mi dài thì sau khi dùng masscara bạn nên tẩy trang thật kỹ lưỡng và thật sạch , sau khi tẩy trang bạn nên dùng bàn chải chải thật đều và vuốt lông mi theo hướng vòng cung nhé.
 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

​--------------------------------------------------------------------

Website:

              dauthennhien.vn
               tinhdaulovely.com
          
 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM