TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÁCH CHỌN DUNG DỊCH VỆ SINH THẢO DƯỢC PHÙ HỢP

Ngày đăng : 18/10/2021 - 10:08 AM

CÁCH CHỌN DUNG DỊCH VỆ SINH PHÙ HỢP

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày nay đã dần quen thuộc và được các chị em sử dụng phổ biến. Với công dụng vệ sinh vùng kín và giúp giảm thiểu ngăn ngừa các bệnh phụ khoa dành cho phái nữ. Tuy nhiên để phát huy hết những công dụng trên thì các chị em cần phải biết cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các chị em có thêm những kiến thức trong việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Cách chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp

Dựa vào thực tế cũng như sự đúc kết kinh nghiệm thì chúng tôi đã tổng hợp ra 3 tiêu chí được xem như là cách để lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp sau đây.

Tiêu chí 1: Cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình

Trên thị trường có rất nhiều các hãng dung dịch vệ sinh phụ nữ khác nhau và có thể bắt gặp bán ở hiệu thuốc hay siêu thị. Tuy nhiên các chị em cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình vì môi trường vi khuẩn của mỗi cơ thể là khác nhau. Nếu không lựa chọn đúng có thể gây xáo trộn môi trường và gây ngứa âm đạo.

Tiêu chí 2: Sử dụng hợp lý, không nên lạm dụng

Môi trường tự nhiên trong âm đạo nếu như lạm dụng sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ làm mất cân bằng môi trường. Vì vậy chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi tới kỳ kinh nguyệt hoặc trước và sau khi quan hệ. Còn khi bình thường thì có thể dùng nước sạch hoặc nước muối pha loãng để vệ sinh cũng sẽ đảm bảo.

Tiêu chí 3: Lựa chọn những sản phẩm an toàn

Các chị em nên sử dụng các sản phẩm vệ sinh phụ nữ thích hợp và an toàn với những tính năng như: Làm sạch nhẹ nhàng, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa, giảm ngứa, khử mùi hôi ở vùng kín. Dưỡng da và tái tạo da ở vùng kín, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

--------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.