TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

CÁC LOẠI TINH DẦU PHỤ NỮ MANG THAI NÊN SỬ DỤNG

Ngày đăng : 31/07/2018 - 10:01 AM

Giai đoạn mang thai khiến phụ nữ thường xuyên đau nhức, mệt mỏi, căng thẳng và stress. Lovelny xin giới thiệu 4 loại tinh dầu phụ nữ mang thai nên sử dụng để cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Những thay đổi thường gặp ở da khi mang thai

 

1.TINH DẦU OẢI HƯƠNG:


Đây là loại tinh dầu khá phổ biến cho phụ nữ mang thai. Tinh dầu oải hương có tác dụng đem lại cảm giác thoải mái, chống trầm cảm và giảm những cơn đau nhức. Ngoài ra, nó rất tốt trong việc trị đau lưng, đau đầu, trị mất ngủ, bệnh tràm ở bà bầu hay kích thích việc sản sinh ra các tế bào mới trong cơ thể.

2. TINH DẦU CHANH:

 

Tinh dầu chanh đặc biệt hữu ích cho phụ nữ mang thai trong thời kỳ ốm nghén, buồn nôn. Nó được sử dụng để xoa bóp giúp thư giãn, trị cảm lạnh hoặc chứng ợ nóng. Đặc biệt, tinh dầu chanh sát chúng, kháng khuẩn rất tốt.

3. TINH DẦU CAM NGỌT:


Tinh dầu cam ngọt rất tốt cho phụ nữ mang thai bị viêm bàng quang. Ngoài ra, với đặc tính chống trầm cảm của mình, tinh dầu cam ngọt thích hợp trong việc giúp chị em lấy lại tinh thần, đem đến cảm giác thư thái trong tâm hồn. Cuối cùng, tinh dầu cam ngo cũng có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn rất tốt.

4. TINH DẦU KHUYNH DIỆPTinh dầu khuynh diệp hay còn gọi với cái tên tinh dầu bạch đàn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh liên quan đến viêm tắc nghẽn đường hô hấp cũng như cực kỳ an toàn với phụ nữ mang thai. Đặc biệt, tinh dầu khuynh diệp có tác dụng cao trong việc chống vi khuẩn, virus, chống viêm hay sung huyết nên thường sử dụng cho phụ nữ mang thai trong trường hợp cảm lạnh, hên xuyễn, viêm xoang hay viêm phế quản.

Như vậy, công ty tinh dầu Lovely vừa liệt kê 4 loại tinh dầu phụ nữ mang thai nên sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý là tinh dầu không thể sử dụng trực tiếp ở dạng nguyên chất mà cần pha loãng bằng dầu nền để massage hoặc pha vào nước tắm. Nếu muốn được tư vấn hay đặt hàng về các loại tinh dầu và đèn xông tinh dầu thì hãy liên lạc trực tiếp với công ty tinh dầu nguyên chất Lovely - tinhdaulovely.com theo sđt : 0987.837.833 hoặc 0126.5453.981

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

​--------------------------------------------------------------------

Website:

              dauthennhien.vn
               tinhdaulovely.com
          
 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM