TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Đèn Xông Tinh Dầu Bằng Điện

Ngày đăng : 12/11/2018 - 10:35 AM

Qua thời gian kinh doanh sản phẩm đèn xông tinh dầu bằng điệnTinh dầu thiê nhiên nguyên chất Lovely đã nhận được khá nhiều thắc mắc về cách sử dụng đèn xông tinh dầu bằng và an toàn khi sử dụng đèn xông tinh dầu bằng điện. Sau đây là những câu trả lời thắc mắc của khách hàng:

1. Đèn đốt tinh dầu có dễ cháy không?

Trả lời: Xin thưa quý khách hàng, đèn đốt tinh dầu bằng điện được sử dụng nguồn điện 220v như những vật dụng thông thường nên khả năng cháy nổ dường như không có.

2. Đèn đốt tinh dầu có gây nóng không?

Trả lời: Bóng của đèn đốt tinh dầu là bóng nhiệt nên khi cắm vào khoảng thời gian nóng của bóng rất nhanh. Nhưng độ lan tỏa nhiệt của loại bóng này không rộng nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng xông đèn xông tinh dầu bằng điện không gây nóng.

3. Đèn đốt tinh dầu có hay bị hỏng không?

Trả lời: Đèn đốt tinh dầu có 4 bộ phận chính là bóng, chiết áp, đế và lồng đèn.

Chiết áp của đèn thì dường như không bao giờ hỏng. Nhưng bóng thì cũng có rủi ro hỏng nhiều. Có những bóng thì rất bền còn có những bóng thì dùng được 1 tuần, 2 tuần đã bị hỏng rồi.  Theo Oleo thì khi bạn mua đèn bạn nên mua 2 hoặc 3 bóng dự phòng. Giá của bóng là 10.000đ/bóng. Giá chiết áp dự phòng là 30.000 đ/bộ

4. Đèn xông tinh dầu bằng điện xông được bao nhiêu m2.

Trả lời: Cách tính đúng nhất của 1 đèn được khoảng 15m2 đến 20m2 thì xông 1 đèn. Ví dụ phòng 60m2 bạn có thể xông 3 hoặc 4 đèn để đảm bảo xông hương hiệu quả nhất.

5. Đèn xông tinh dầu bằng điện xông được bao nhiêu thời gian 1 lần:

Trả lời: Thời gian xông tinh dầu bằng điện không giới hạn. Cứ hết tinh dầu là bạn lại tiếp tinh dầu vào là lại tiếp tục xông được.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm - Xin đừng ngại - Hãy nhấc máy lên và gọi

tới số Hotline: 0987.837.833 hoặc 0936.033.494 để được tư vấn miễn phí và

có những lời khuyên hữu ích.